Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Rất nhiều cá nhân, tổ chức sở hữu nhãn hiệu gặp phải nhiều thiệt hại vì không được pháp luật bảo vệ, do không đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là cơ quan thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, có chức năng quản lý và thực hiện các thủ tục liên quan đến sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật.

Công ty Luật Hoàng Phi trong hơn 10 năm qua, vẫn âm thầm bên chủ sở hữu khi có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ những Quý khách đã sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Quý khách hãy theo dõi bài viết này, để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi, cũng như các quy định liên quan đến đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Những dấu hiệu để được đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ

– Nhãn hiệu được tạo thành từ từ ngữ hoặc hình hình hoặc sự kết hợp cả từ ngữ và hình ảnh;

– Nhãn hiệu không được trùng hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn, với nhãn hiệu của chủ thể khác đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký;

– Không được trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu được coi là nhãn hiệu nổi tiếng.

Luật Hoàng Phi hướng dẫn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu 04-NH của Bộ Khoa học và Công nghệ:

Luật Hoàng Phi xin lưu ý: Tờ khai đăng ký nhãn hiệu là tài liệu quan trọng nhất trong hồ sơ và ký bởi chủ đơn đăng ký hoặc người được chủ đơn ủy quyền.

Nội dung tờ khai sẽ bao gồm nhiều thông tin cơ bản như:

+ Thông tin về mẫu nhãn hiệu đăng ký và mô tả qua về nhãn hiệu đăng ký;

+ Thông tin về chủ đơn đăng ký và tổ chức đại diện của chủ đơn;

+ Thông tin về chi phí đăng ký sẽ được chia thành nhiều chi phí khác nhau;

+ Thông tin về danh mục nhóm sản phẩm/dịch vụ dự định đăng ký;

+ Thông tin khác như ngày ưu tiên nếu có,…

Để khai tờ khai này chính xác cần có chuyên môn, nếu Quý khách chưa nắm được Quý khách có thể sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, chuyên viên sở hữu trí tuệ sẽ giúp Quý khách điền đơn chuẩn nhất.

– Mẫu nhãn hiệu đăng ký: Mẫu này được in trên giấy A4  với kích thước 8x8cm;

– Giấy ủy quyền lập bằng tiếng Việt và không cần công chứng (áp dụng đối với khách hàng là cá nhân hoặc pháp nhân tại Việt Nam);

– Giấy ủy quyền lập bằng tiếng Anh và không cần công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự (áp dụng đối với khách hàng là cá nhân, tổ chức, pháp nhân nước ngoài)

– Các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

Nếu như Quý khách gặp khó khăn, Quý khách hãy ủy quyền cho Luật Hoàng Phi đội ngũ chuyên môn của chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách chuẩn bị toàn bộ hồ sơ, cho đến những công việc với khác để đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ thành công.

Chúng tôi, cam kết dịch vụ sẽ luôn làm các doanh nghiệp trên toàn quốc an tâm và hài lòng. Mọi chi tiết liên hệ qua email: lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm về :

 

 

 

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!