Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm dùng cho trẻ em như thế nào?

Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm dùng cho trẻ em như thế nào?

Trẻ em luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Cha mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con, đặc biệt khi lựa chọn các sản phẩm cho con, các bậc phụ huynh luôn nhấn mạnh vào yếu tố an toàn, chất lượng cho con trẻ nên thường chọn những sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường.

Như vậy, giữa vô vàn các sản phẩm tràn lan trên thị trường, đảm bảo có, không đảm bảo có, người tiêu dùng thường nhận diện sản phẩm bằng cách căn cứ vào thương hiệu? Cho nên, bạn nên làm một thao tác là đăng ký nhãn hiệu sản phẩm dùng cho trẻ em do mình cung cấp để tạo niềm tin cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

28

Sự cần thiết của đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm cho trẻ em nên được quan tâm

Thương trường khốc liệt, việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm dùng cho trẻ em là việc làm cấp thiết. Đây chính là cách hiệu quả để doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu của mình từ đó định hướng và phát triển thương hiệu một cách bền vững.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp không phải lúc nào cũng cạnh tranh lành mạnh mà có những đối thủ sẽ cố tình “chơi xấu”, do đó việc đăng ký nhãn hiệu sẽ loại trừ được yếu tố các doanh nghiệp khác sẵn sàng lợi dụng, chiếm đoạt thương hiệu của doanh nghiệp bạn để trục lợi.

Những khó khăn của doanh nghiệp khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm trẻ em

Quy trình đăng ký nhãn hiệu trải qua khá nhiều bước, mỗi bước đều có một khó khăn cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp không am hiểu quy định pháp luật và không có nền tảng kiến thức thực tế sau sắc. Chúng tôi sẽ tập hợp một số khó khăn phổ biến mà các doanh nghiệp gặp phải để khách hàng tham khảo.

– Khó khăn trong thiết kế và lựa chọn nhãn hiệu để đăng ký

Việc nghĩ tên thương hiệu, lên ý tưởng thiết kế được xem là một việc gian nan của khá nhiều doanh nghiệp, bởi lẽ không phải logo nào cũng đủ điều kiện để đăng ký, logo có thể bị trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với những logo khác hoặc trùng với hình ảnh quốc huy, quốc kỳ của quốc gia; các biểu tượng, huy hiệu, cờ..của các tổ chức chính trị, chính trị- xã hội.

goi-y-cho-me-5-loai-do-choi-tre-em-thong-minh

– Khó khăn trong bước chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ

Thành phần hồ sơ như khách hàng tham khảo trên các website thì hồ sơ cơ bản gồm các loại giấy tờ:

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

+ Mẫu nhãn hiệu;

+ Danh mục hàng hóa dịch vụ cần đăng ký;

+ Giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Tuy nhiên, cách điền tờ khai như thế nào là hợp lệ; cách mô tả nhãn hiệu như thế nào để được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận hay phân loại hàng hóa như thế nào cho đúng theo Bảng phân loại Nice 10…là những việc khách hàng cảm thấy e ngại nhất.

– Khó khăn khi không có thời gian để theo dõi về tình trạng hồ sơ liên tục và kịp thời gửi các văn bản tới các cơ quan Nhà nước trong trường hợp cần thiết.

Đây là những khó khăn chủ yếu khiến cho khách hàng cảm thấy e ngại và chưa hoặc không muốn đăng ký nhãn hiệu.

Khó khăn các đơn vị khác có thể không làm được, nhưng Luatsudoanhnghiep thì ngược lại

Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp đồng thời có đầy đủ tư cách pháp lý để hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã tư vấn và đại diện nộp 3000+ đơn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Việt Nam và đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Những băn khoăn của Quý khách hàng, Văn bằng bảo hộ của Cục sở hữu trí tuệ chúng tôi trao cho bạn sẽ là câu trả lời xứng đáng n1hất. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ tiến hành những công việc sau đây:

– Tư vấn cho khách hàng cách đặt tên nhãn hiệu, lên ý tưởng về nhãn hiệu và thiết kế nhãn hiệu theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng. Đương nhiên, việc thiết kế của chúng tôi có ưu điểm ở chỗ không chỉ dựa trên kiến thức mỹ thuật thông thường mà chúng tôi còn dựa vào khả năng đăng ký bảo hộ của nhãn hiệu thông qua việc tra cứu sơ bộ tại Luật Hoàng Phi hoặc tra cứu không chính thức tại Cục sở hữu trí tuệ;

– Đưa ra ý kiến chuyên môn để sửa đổi bổ sung, tăng khả năng bảo hộ cho nhãn hiệu;

– Chủ động hoàn tất hồ sơ, và trực tiếp nộp hồ sơ tại Cục SHTT để nhãn hiệu được quyền ưu tiên sớm nhất; theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ, trao đổi với chuyên viên xét nghiệm hồ sơ, sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có);

– Nhận Giấy chứng nhận và trao tận tay Quý khách hàng để khách hàng không mất thời gian đi lại.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong hai phương thức sau đây: email: doanhnghiep@luathoangphi.vn hoặc số điện thoại 0981.393.686 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thêm :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!