Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Nhãn Hiệu Mất Bao Nhiêu Tiền?

Đăng Ký Nhãn Hiệu Mất Bao Nhiêu Tiền?

Đăng ký nhãn hiệu mất bao nhiêu tiền, đây luôn là vấn đề mà cá nhân, tổ chức quan tâm khi sáng tạo ra nhãn hiệu mới và có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu.

Nhãn hiệu là tài sản sở hữu trí tuệ mà cá nhân, tổ chức mất nhiều công sức và chi phí để sáng tạo nên. Chính vì vậy, việc đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu rất cần thiết.

Luật Hoàng Phi chúng tôi, gần đây nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề bảo hộ nhãn hiệu, đặc biệt là thắc mắc đăng ký nhãn hiệu mất bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc này.

Cá nhân, tổ chức đăng ký nhãn hiệu có phải thực hiện nghĩa vụ tài chính?

Đăng ký nhãn hiệu là thủ tục hành chính có thu phí, lệ phí. Do đó, cá nhân, tổ chức tiến hành ngoài việc nộp đơn (hồ sơ) tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền còn phải nộp các loại phí, lệ phí theo quy định. Đây là nghĩa vụ, tức là việc bắt buộc, đòi hỏi các cá nhân, tổ chức cần thực hiện. Khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính này, chủ thể nộp đơn nhận được biên lai xác nhận đã thực hiện nộp phí, lệ phí. Nhiều cá nhân, tổ chức hiểu được những điều này nhưng chưa rõ mức nộp cụ thể ra sao nên có băn khoăn “đăng ký nhãn hiệu mất bao nhiêu tiền?”. Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho Quý khách trong nội dung phần tiếp theo.

Để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hết bao nhiêu tiền?

Đăng ký nhãn hiệu mất bao nhiêu tiền? Điều này, phụ thuộc vào số lượng nhãn hiệu và nhóm sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mà thương hiệu dự định bảo hộ. Bên cạnh đó, việc đăng ký HYPERLINK “http://luathoangphi.vn/dang-ky-doc-quyen-thuong-hieu-het-bao-nhieu-tien/”nhãnHYPERLINK “http://luathoangphi.vn/dang-ky-doc-quyen-thuong-hieu-het-bao-nhieu-tien/” hiệu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc Quý khách hàng tự mình nộp đơn đăng ký hay là lựa chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của đơn vị pháp lý.

Dưới đây là các khoản phí, lệ phí nhà nước cần nộp khi đăng ký bảo hộ cho một nhóm hàng hóa, dịch vụ gồm 06 sản phẩm hàng hóa, dịch vụ:

+ Phí tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu: 180.000 đồng

Đây không phải là khoản phí bắt buộc, vì việc tra cứu nhãn hiệu không phải là quy trình bắt buộc phải thực hiện. Nhưng, việc tra Quý khách hàng nên thực hiện, bởi vì nếu không tra cứu sẽ không đánh giá được khả năng bảo hộ của nhãn hiệu, nhãn hiệu của Quý khách có thể trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu đã được bảo hộ, hay nhãn hiệu nổi tiếng.

+ Phí thẩm định nội dung: 550.000 đồng;

+ Lệ phí nộp đơn: 150.000 đồng;

+ Lệ phí đăng bạ: 120.000 đồng;

+ Lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: 120.000 đồng;

+ Lệ phí công bố nhãn hiệu: 120.000 đồng;

Lưu ý:

– Trên đây là các khoản chi phí dành cho một nhóm sản phẩm, dịch vụ gồm có 06 sản phẩm, dịch vụ. Từ sản phẩm, dịch vụ thứ 7 trở đi sẽ phải nộp thêm theo quy định;

– Trong trường hợp hợp chủ thể nộp đơn yêu cầu quyền ưu tiên hay chuyển nhượng đơn, chủ đơn cần nộp thêm lệ phí;

– Nếu chủ đơn, ủy quyền cho đơn vị Đại diện sở hữu công nghiệp thay mình nộp đơn đăng ký bảo hộ sẽ phải trả thêm chi phí dịch vụ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đăng nhãn hiệu của Đại diện Sở hữu công nghiệp- Luật Hoàng Phi?

Thứ nhất, chi phí cho dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi, đã bao gồm cả các khoản nghĩa vụ tài chính phải nộp cho cơ quan nhà nước. Quý khách hàng không phải bận tâm tìm hiểu đăng ký nhãn hiệu mất bao nhiêu tiền nữa;

Tại Luật Hoàng Phi, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ trọn gói bao gồm: thiết kế nhãn hiệu, chuẩn bị đơn, nộp đơn và làm việc với cơ quan nhà nước cho đến khi nhận được văn bằng bảo hộ;

Điều khác biệt mà Luật Hoàng chúng tôi mang đến chính là dịch vụ thiết kế nhãn hiệu độc quyền, bởi chúng tôi có riêng một bộ phận thiết kế chuyên môn với những chuyên viên thiết kế cao cấp. Đây là dịch vụ, không phải đơn vị pháp lý nào cũng có.

Chúng tôi tự tin rằng băn khoăn về đăng ký nhãn hiệu mất bao nhiêu tiền của Quý khách đã có câu trả lời tại Luật Hoàng Phi. Ngoài ra, Quý khách cũng không phải băn khoăn thêm các chi phí khác để thuê công ty thiết kế riêng. Tất cả những điều này, Luật Hoàng Phi đều đáp ứng được.

Mọi thông tin liên quan đến đăng ký nhãn hiệu mất bao nhiêu tiền, Quý khách hàng có thể gửi về địa chỉ hòm thư điện tử: lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm về :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!