Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng ký nhãn hiệu cho thiết bị và dụng cụ khoa học cần những hồ sơ gì ?

Đăng ký nhãn hiệu cho thiết bị và dụng cụ khoa học cần những hồ sơ gì ?

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm thiết bị và dụng cụ khoa học là thủ tục cần thiết của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh loại hàng hóa này.

Thiết bị và dụng cụ khoa học nếu như bị làm giả làm nhái thì sẽ có hậu quả khôn lường. Thương trường khốc liệt, việc đăng ký nhãn hiệu cho thiết bị và dụng cụ khoa học là việc làm cấp thiết, giúp doanh nghiệp tránh được hành vi cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ. Đây chính là cách hiệu quả để doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu của mình từ đó định hướng và phát triển thương hiệu một cách bền vững.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp không phải lúc nào cũng cạnh tranh lành mạnh mà có những đối thủ sẽ cố tình “chơi xấu”, do đó việc đăng ký nhãn hiệu sẽ loại trừ được yếu tố các doanh nghiệp khác sẵn sàng lợi dụng, chiếm đoạt thương hiệu của doanh nghiệp bạn để trục lợi.

Kh

Tài liệu khách hàng cần chuẩn bị để đăng ký nhãn hiệu

Khi đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp thông thường cần phải chuẩn bị:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu độc quyền;

– Mẫu nhãn hiệu;

– Danh mục hàng hóa, dịch vụ muốn mang nhãn hiệu;

– Chứng từ nộp lệ phí xét nghiệm đơn.

Nếu khách hàng lựa chọn Tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp như Luatsudoanhnghiep thì thay vì cung cấp một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

– Giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật;

– Yêu cầu về đăng ký logo, yêu cầu về danh mục, dịch vụ muốn mang nhãn hiệu.

Những việc còn lại, Luatsudoanhnghiep sẽ thay Quý khách hàng xử lý. Quý khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu mà không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào.

Những băn khoăn của doanh nghiệp khi đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm thiết bị và dụng cụ khoa học

Thông thường, khi mới đăng ký nhãn hiệu sản phẩm lần đầu, doanh nghiệp không khỏi đắn đo về những vấn đề sau đây:

– Thiết kế logo ở đâu chất lượng ?

– Lựa chọn đơn vị nào uy tín để thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu?

– Lựa chọn công ty nào để tư vấn các vấn đề trước và sau khi đăng ký nhãn hiệu?

– Lựa chọn tổ chức nào để yên tâm về vấn đề hỗ trợ, chăm sóc khách hàng?

– Lựa chọn đơn vị nào để chi phí hợp lý nhất?

maxresdefault

Luatsudoanhnghiep Luật Hoàng Phi- Câu trả lời cho mọi băn khoăn của khách hàng.

Khi được Quý khách hàng tin tưởng, chúng tôi tự tin cam đoan không để khách hàng có bất cứ sự lo lắng nào. Lý do khiến chúng tôi có niềm tin về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

– Nói đến chất lượng, đội ngũ thiết kế logo của chúng tôi dẫn đầu về chất lượng: Phòng thiết kế của chúng tôi tập hợp những nhà thiết kế lâu năm kinh nghiệm làm việc các tập đoàn lớn nhỏ tại Việt Nam, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, “dám nghĩ dám làm”.

– Nói đến uy tín, 3000+ doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài đã đánh giá rất cao về uy tín của Luatsudoanhnghiep và giới thiệu bạn bè, đối tác sử dụng dịch vụ của Dichvuthuonghieu. Với nền tảng là tổ chức được cấp Giấy chứng nhận đại diện sở hữu công nghiệp, với sứ mệnh là đại diện giúp đỡ các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể đăng ký nhãn hiệu thành công tại Việt Nam, chúng tôi tự tin giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến thương hiệu và nhãn hiệu.

– Nói đến vấn đề chăm sóc khách hàng: Chúng tôi hiện tại có rất nhiều kênh để chăm sóc khách hàng trước và sau tư vấn, bao gồm: hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại văn phòng, hỗ trợ qua email, qua điện thoại, qua tổng đài…chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng;

– Nói đến chi phí: Chúng tôi không cam đoan chi phí của chúng tôi là rẻ nhất, nhưng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại, chúng tôi tin rằng đó là chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin tư vấn, sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong hai phương thức sau đây: email: lienhe@luathoangphi.vn hoặc số điện thoại 0981.393.868.

Tham khảo thêm :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!