Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » ĐĂNG KÝ LOGO CHẾ PHẨM DƯỢC NHƯ THẾ NÀO ?

ĐĂNG KÝ LOGO CHẾ PHẨM DƯỢC NHƯ THẾ NÀO ?

Việc tiến hành đăng ký logo chế phẩm dược giúp cho sản phẩm của chủ sở hữu sáng tạo ra khác biệt với sản phẩm cùng loại của chủ thể khác.

Chế phẩm dược có thể hiểu chung là các loại dược phẩm để bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng và điều trị bệnh cho con người. Việc thủ tục đăng ký logo cho mặt hàng sản phẩm này luôn được chú trọng thực hiện hàng đầu.

Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn và giúp Quý khách hàng đăng ký logo chế phẩm dược thành công, để đảm bảo việc xác lập quyền của chủ sở hữu trong thời gian sớm nhất. Qua đó Quý khách có thể độc quyền sử dụng logo và phát triển sản phẩm theo kế hoạch dễ dàng hơn.

Đăng ký logo chế phẩm dược cần đáp ứng những điều kiện nào?

Muốn đăng ký logo chế phẩm dược, trước hết doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện để logo chế phẩm dược do mình sáng tạo ra được bảo hộ, cụ thể:

1/ Logo đáp ứng được khả năng bảo hộ không bị trùng hoặc tương tự với logo của doanh nghiệp khác đến mức gây nhầm lẫn;

2/ Là dấu hiệu nhìn thấy được thể hiện dưới dạng hình ảnh, chữ viết, từ ngữ hoặc kết hợp các yếu tố với nhau bằng một màu sắc hay nhiều màu sắc;

3/ Không rơi vào các trường hợp bị loại trừ xem xét để Giấy chứng nhận đăng ký logo tại Điều 73 Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam năm 2005 sửa đổi, bổ sung năm 2009.

Logo của Quý khách nếu đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà pháp luật quy định, Quý khách sẽ chuẩn bị hồ sơ pháp lý và nộp cho cơ quan chuyên môn để được cấp văn bằng bảo hộ cho logo chế phẩm dược.

Lưu ý khi đăng ký logo chế phẩm dược

+ Quý khách cần lưu ý để thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ thành công, Quý khách cần phân loại hàng hóa, sản phẩm theo Bảng danh mục phân loại quốc tế Ni- xơ 10. Theo quy định tại Bảng phân loại thì với chế phẩm dược mà Quý khách dự định đăng ký sẽ thuộc nhóm 05 của bảng phân loại Ni- xơ 10.

+ Hiện tại, Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam- cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đăng ký bảo hộ logo tạo điều kiện cho chủ thể có thể lựa chọn các hình thức nộp hồ sơ khác nhau: nộp trực tiếp tại trụ sở của Cục, nộp tại Văn phòng Đại diện, gửi qua đường bưu chính. Ngoài những cách thức này, Quý khách có thể lựa chọn ủy quyền cho đơn vị pháp lý có tư cách Đại diện, điển hình như Luật Hoàng Phi chúng tôi.

Luật Hoàng Phi- tổ chức Đại diện sở hữu công nghiệp cung cấp dịch vụ đăng ký logo chất lượng

– Ủy quyền đăng ký logo tại Cục sở hữu trí tuệ cho Luật Hoàng Phi chúng tôi là việc Quý khách nên lựa chọn, bởi chúng tôi có tư cách đại diện sở hữu công nghiệp- đơn vị được cấp phép cung cấp dịch vụ pháp lý và thực hiện thành công thủ tục này.

– Luật Hoàng Phi chúng tôi cam kết, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về quyền lợi tối đa, đặc biệt là nhận được văn bằng bảo hộ trong thời gian nhanh nhất có thể. Với đội ngũ chuyên môn dày kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ, thực hiện cho quý khách từ đầu đến cuối quy trình đăng ký logo chế phẩm dược.

– Công việc chúng tôi sẽ thực hiện bao gồm: tư vấn miễn phí thiết kế logo; tra cứu khả năng bảo hộ của logo; nộp và theo dõi tình trạng đăng ký; xử lý đơn khi có vướng mắc về mặt hình thức hoặc nội dung đến khi nhận kết quả tốt đẹp sau cùng là Giấy chứng nhận bảo hộ logo cho Quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến đăng ký logo chúng tôi đưa ra để khách hàng nắm bắt và cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ, để đảm bảo quyền lợi chính đáng với tài sản trí tuệ do mình sáng tạo ra.

Mọi thắc mắc về đăng ký logo chế phẩm dược, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua email của Luật Hoàng Phi: lienhe@luathoangphi.vn để được giải đáp miễn phí.

Tham khảo thêm về dịch vụ khác :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!