Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Thực Hiện Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Bình Dương Như Thế Nào?

Thực Hiện Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Bình Dương Như Thế Nào?

Hiện nay đăng ký khuyến mại tại Bình Dương cũng như trên cả nước đã được pháp luật điều chỉnh và giúp cho hoạt động xúc tiến thương mại trở nên có hiệu quả, bảo vệ tối đa quyền lợi của người tiêu dùng và đảm bảo cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Bình Dương là tỉnh thành nằm ở khu vực Đông Nam Bộ. Trong những năm gần đây đã có sự phát triển mạnh mẽ và là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư. Để tăng khả năng thu nguồn lợi nhuận lớn các đơn vị thường xuyên tiến hành đăng ký khuyến mại tại Bình Dương để thực hiện khuyến mại tăng cường sức mua.

Hậu quả nếu không đăng ký khuyến mại tại Bình Dương

Đăng ký khuyến mại tại Bình Dương là thủ tục bắt buộc theo quy định của pháp luật về khuyến mại. Nếu không tiến hành đăng ký mà đơn vị kinh doanh vẫn tự thực hiện thì sẽ gặp phải những hậu quả như:

– Bị xử phạt vi phạm hành chính với hình thức phạt tiền từ 20 đến 30 triệu đồng đối với thương nhân có hành vi không tiến hành thông báo hoặc đăng ký khuyến mại theo quy định (Nghị định 185/2013/NĐ-CP). Ngoài ra tùy theo các hành vi vi phạm thì có thể bị xử lý với các mức phạt khác nhau.

– Uy tín của đơn vị bị giảm sút, kể cả khi việc khuyến mại bảo đảm quyền lợi của khách hàng nhưng lại chưa được tiến hành đăng ký thì uy tín của đơn vị cũng sẽ bị ảnh hưởng do đơn vị không tuân thủ quy định của pháp luật trong khi người tiêu dùng tại Việt Nam dựa theo tâm lý đám đông để lựa chọn sản phẩm.

đăng ký khuyến mại tại Bình Dương

Thủ tục đăng ký khuyến mại tại Bình Dương được thực hiện ở đâu và có phức tạp không?

* Về cơ quan có thẩm quyền giải quyết đăng ký khuyến mại tại Bình Dương:

– Nộp hồ sơ tại Sở Công thương đối với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực hiện trên địa bàn một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;

– Thực hiện nộp hồ sơ tại Bộ Công thương đối với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực hiện trên địa bàn từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên và chương trình khuyến mại theo các hình thức khác.

* Về hồ sơ thực hiện:

Nhìn chung hồ sơ thực hiện thông báo và đăng ký khuyến mại tại Bình Dương khá phức tạp bởi có nhiều hình thức khuyến mại và quy định khi thực hiện đăng ký. Nếu là khách hàng của chúng tôi quý độc giả sẽ được các chuyên viên của chúng tôi phân tích cụ thể về hồ sơ cần chuẩn bị và cách thức thực hiện cũng như đại diện thực hiện trực tiếp việc lập hồ sơ và nộp hồ sơ.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Luật Hoàng Phi?

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Bình Dương cho các đơn vị có nhu cầu thực hiện khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay dịch vụ của chúng tôi nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp tại địa phương. Vậy đâu là lý do khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị trực tiếp đại diện thực hiện thủ tục thay cho mình? Dưới đây là một vài lý do để giải thích cho câu hỏi trên:

Thứ nhất, Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép uy tín tại Việt Nam

Không những là đơn vị có bề dày kinh nghiệm thực hiện dịch vụ liên quan đến các thủ tục đăng ký các thủ tục thực hiện xúc tiến thương mại mà còn có uy tín lớn tại Việt Nam vì có cách thức giải quyết công việc phù hợp và luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng.

Thứ hai, chi phí dịch vụ hợp lý

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ chúng tôi đã nghiên cứu và cân nhắc giữa chi phí thực hiện thủ tục và quyền lợi của khách hàng để niêm yết mức chi phí đăng ký chương trình khuyến mại tại Bình Dương phù hợp nhất với từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Luôn đảm bảo cho khách hàng chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Thứ ba, chúng tôi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong tất cả các công việc giải quyết với khách hàng

Do sự sắp xếp và phân công công việc có tính khoa học cộng với khả năng làm việc nhóm thông minh nên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất không chỉ trong quá trình thực hiện thủ tục mà ngay từ khâu đầu tiên là phản hồi các thắc mắc của khách hàng cũng được trả lời nhanh chóng ngay từ 5 đến 10 phút khi nhận email hoặc trực tiếp bằng cách liên hệ điện thoại.

Để được hỗ trợ bởi các luật sư dày dặn kinh nghiệm và nhận kết quả đăng ký khuyến mại tại Bình Dương nhanh chóng với kết quả chính xác hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0981.378.999 – 1900.6557 hoặc qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn.

Các dịch vụ tiêu biểu khác:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!