Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Muốn Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Hải Phòng Phải Làm Gì?

Muốn Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Hải Phòng Phải Làm Gì?

Đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước là việc làm bắt buộc của doanh nghiệp trước khi tổ chức thực hiện chương trình khuyến mại dành cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn ở Hải Phòng và cần tổ chức chương trình khuyến mại tại đây, vậy thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Các doanh nghiệp ở Hải Phòng nếu muốn tổ chức chương trình khuyến mại sẽ phải làm thủ tục đăng ký tại cơ quan chuyên trách như các tỉnh/thành phố khác trên toàn quốc. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý doanh nghiệp cách thức đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hải Phòng để từ đó có cái nhìn tổng quan về vấn đề và biết được phải làm như thế nào cho tốt nhất.

Điều kiện đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hải Phòng là gì?

Theo quy định pháp luật, để có thể thành công đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hải Phòng, trước hết doanh nghiệp cần đáp ứng đủ cả 2 điều kiện dưới đây:

– Doanh nghiệp phải tiến hành thực hiện chương trình khuyến mại tại tỉnh Hải Phòng: Theo quy định tại Khoản 2 Điều 19 Nghị định 81/2018/NĐ-CP nếu doanh nghiệp tổ chức khuyến mại trên hai tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương thì sẽ đăng ký tại Bộ Công thương. Còn nếu doanh nghiệp chỉ thực hiện tại một địa bàn thì nơi tiếp nhận hồ sơ sẽ là Sở Công thương. Như vậy, nếu doanh nghiệp muốn đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hải Phòng thì phải đáp ứng điều kiện trên.

– Khuyến mại doanh nghiệp dự định thực hiện phải là chương trình mang tính chất may rủi (quy định tại Khoản 1 Điều 19 Nghị định 81/2018/NĐ-CP về những trường hợp phải thực hiện đăng ký khuyến mại)

đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hải Phòng

Hồ sơ đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hải Phòng gồm những gì?

Theo Khoản 4 Điều 19 Nghị định 81/2018/NĐ-CP để đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hải Phòng các doanh nghiệp cần chuẩn bị một số giấy tờ, hồ sơ nhất định. Quý doanh nghiệp cần lưu ý hồ sơ mà đăng ký phải thực hiện theo đúng quy định pháp luật, không được thêm hoặc bớt bất kỳ tài liệu nào.

Cụ thể hồ sơ đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hải Phòng gồm các giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị thực hiện đăng ký khuyến mại (01 bộ);

– Tài liệu về thể lệ chương trình khuyến mại dự định thực hiện (01 bản);

– Phương pháp xác định trúng thưởng;

– Bản mô tả chất lượng của hàng hóa khuyến mại (01 bản);

– Hình ảnh sản phẩm/dịch vụ được sử dụng để khuyến mại;

– Với trường hợp chương trình có số dự thưởng thì phải hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mãi phải nộp thêm mẫu vé số dự thưởng;

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, Sở Công thương Hải Phòng sẽ xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của doanh nghiệp. Trong trường hợp không xác nhận phải nêu rõ lý do theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp tại Hải Phòng của Luật Hoàng Phi

Với nhiều năm kinh nghiệm làm về dịch vụ giấy phép cộng thêm lợi thế sở hữu một đội ngũ chuyên viên và luật sư giỏi, nhiệt huyết, Luật Hoàng Phi đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi với chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tư vấn, hướng dẫn, thực hiện thủ tục cho doanh nghiệp nhanh, chính xác và tận tâm.

Khi cần sự trợ giúp từ Luật Hoàng Phi, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6557 hoặc gọi đến số 0981.378.999 để được tư vấn cụ thể, chuyên sâu hơn các vấn đề về đăng ký khuyến mại Sở Công thương Hải Phòng như:

– Soạn hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại;

– Thay khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại;

– Hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện báo cáo về chương trình khuyến mại tới Sở Công thương;

– Hướng dẫn thủ tục chấm dứt thực hiện khuyến mại;

Tham khảo thêm về

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!