Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Đăng Ký Khuyến Mại Bộ Công Thương Khi Nào Theo Quy Định?

Đăng Ký Khuyến Mại Bộ Công Thương Khi Nào Theo Quy Định?

Bộ Công thương có chức năng xem xét, chấp thuận việc khuyến mại của thương nhân. Vậy phải đăng ký khuyến mại Bộ Công Thương khi nào? Trong khi thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước, có những nội dung nào cần phải quan tâm, chú ý.

Pháp luật quy định có 2 cơ quan có thẩm quyền đăng ký khuyến mại bao gồm Sở Công thương và Bộ Công thương. Để giúp doanh nghiệp xác định chính xác khi nào doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Sở công thương, khi nào nộp hồ sơ tại Bộ công thương, công ty Luật Hoàng Phi sẽ đem đến các kiến thức pháp lý về đăng ký khuyến mại Bộ công thương khi nào trong bài viết dưới đây.

Hậu quả khi xác định sai cơ quan có thẩm quyền đăng ký khuyến mại

Việc xác định cơ quan nào giải quyết hồ sơ đăng ký khuyến mại vô cùng quan trọng trong quá trình đăng ký.

Nếu doanh nghiệp không tìm hiểu chính xác nơi nộp hồ sơ khuyến mại trong từng trường hợp cụ thể, dễ dàng gặp phải các hậu quả:

– Hồ sơ đăng ký khuyến mại bị từ chối do sai cơ quan đăng ký;

– Kéo dài thời gian đăng ký khuyến mại, ảnh hưởng đến thời gian tổ chức chương trình khuyến mại;

– Tốn công sức đi lại, chỉnh sửa lại hồ sơ để đảm bảo đúng cơ quan cần gửi đến để được giải quyết.

đăng ký khuyến mại Bộ Công Thương khi nào

Doanh nghiệp đăng ký khuyến mại Bộ Công thương khi nào?

Đăng ký khuyến mại Bộ Công thương khi nào sẽ được giải đáp ngay dưới đây:

Khi doanh nghiệp lựa chọn tổ chức chương trình khuyến mại ở nhiều tỉnh thành (2 tỉnh thành trở lên) hồ sơ đăng ký khuyến mại phải nộp cho Bộ Công thương.

Doanh nghiệp lựa chọn tổ chức chương trình khuyến mại ở 1 tỉnh thành sẽ không phải nộp hồ sơ tại Bộ Công thương.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp muốn tổ chức chương trình khuyến mại với quy mô lớn, tại nhiều tỉnh thành trên cả nước cần đăng ký với Bộ Công thương.

Nếu doanh nghiệp không đăng ký khuyến mại với Bộ Công thương mà tổ chức tại nhiều tỉnh thành sẽ bị xử phạt về vi phạm hành chính trong lĩnh vực xúc tiến thương mại. Cụ thể, không đăng ký với bộ công thương sẽ bị xử phạt:

– Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng nếu như hành vi không đăng ký với cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền trước khi khuyến mại. Hoặc đăng ký sai quy định, thiếu chính xác;

– Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng nếu như hành vi vi phạm được thực hiện trên địa bàn từ hai tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên.

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề đăng ký khuyến mại Bộ công thương khi nào.

Sức mạnh của Luật Hoàng Phi trong việc đăng ký khuyến mại

Sức mạnh của chúng tôi được biểu hiện qua lợi ích mà khách hàng nhận được:

– Kinh tế: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, là lựa chọn sáng suốt về mặt kinh tế, bởi, chi phí dịch vụ hợp lý, không có các khoản phụ thu ngoài giá dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiện công sức, đi lại.

– Thời gian: luôn đảm bảo thời gian để được cấp giấy xác nhận đăng ký khuyến mại nhanh nhất, không ảnh hưởng đến quá trình tổ chức khuyến mại của doanh nghiệp.

– Kết quả: Uy tín của dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy, kết quả mà khách hàng nhận được là tốt nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng đến sau khi khuyến mại kết thúc.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ trợ giúp về mặt pháp lý cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác như sở hữu trí tuệ, giấy phép,…

Mọi chi tiết về đăng ký khuyến mại Bộ công thương khi nào vui lòng liên hệ qua email lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn sớm nhất.

Tìm hiểu các dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi:

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!