Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Bản Quyền Chất Dinh Dưỡng Như Thế Nào ?

Đăng Ký Bản Quyền Chất Dinh Dưỡng Như Thế Nào ?

Làm sao để đăng ký bản quyền chất dinh dưỡng- một trong những câu hỏi Luật Hoàng Phi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Rất người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, cũng vì thế nhiều doanh nghiệp có ý tưởng và sáng tạo nên  nhãn hiệu gắn lên chất dinh dưỡng. Nên việc đăng ký bản quyền nhãn hiệu cho chất dinh dưỡng luôn là vấn đề pháp lý quan tâm hàng đầu.

Công ty Luật Hoàng Phi hiện đã và đang cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền cho các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước suốt 10 năm qua. Với mong muốn giúp Quý khách hàng hiểu rõ và nắm được cách đăng ký bản quyền chất dinh dưỡng, chúng tôi đã dành riêng bài viết này để giải đáp cho Quý khách.

Lợi ích to lớn khi đăng ký bản quyền chất dinh dưỡng

Đăng ký bản quyền cho tài sản sở hữu trí tuệ luôn được Nhà nước khuyến khích và lợi ích từ việc đăng ký sẽ rất lớn, cụ thể:

– Thứ nhất, giúp cho chủ sở hữu được bảo vệ và khai thác đầy đủ các quyền của mình đối với nhãn hiệu sản phẩm;

– Thứ hai, nếu có tranh chấp xảy ra việc đăng ký bảo hộ bản quyền sẽ là cơ sở chứng minh quyền hợp pháp của chủ sở hữu khi bị các chủ thể khác xâm phạm và đây cũng là cơ sở để áp dụng các biện pháp bảo vệ quyền của chủ sở hữu;

– Thứ ba, việc đăng ký bản quyền còn giúp bảo hộ theo Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Với những lợi ích này, nhiều chủ sở hữu mong muốn đăng ký bản quyền chất dinh dưỡng nhanh chóng. Tuy nhiên, để thực hiện thành công thủ tục này Quý khách hàng cần nắm vững quy định pháp luật và cách thức tiến hành thủ tục chuyên môn. Nếu có khó khăn, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ của Công ty Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian đăng ký bản quyền chất dinh dưỡng mất bao lâu?

Theo quy định của pháp luật, thời gian tiếp nhận và giải quyết đơn đến khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền sẽ mất 13 tháng, tính từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ. Nhưng trên thực tế có thể kéo dài đến 2 hay 3 năm do số lượng đơn bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ đang quá tải.

Luật Hoàng Phi lưu ý: Nếu Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi có thể rút ngắn thời gian đăng ký để đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng, mà vẫn tuân thủ pháp luật.

Luật Hoàng Phi thực hiện thành công đăng ký bản quyền chất dinh dưỡng

Luật Hoàng Phi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đăng ký bản quyền nói riêng đăng ký sở hữu công nghiệp nói chung. Chúng tôi hiện tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, thời gian thực hiện cũng như phí liên quan. Chúng tôi có những ưu thế:

+ Đội ngũ chuyên môn là những Luật sư, chuyên viên pháp lý hàng đầu luôn hết mình vì khách hàng;

+ Chi phí dịch vụ do Luật Hoàng Phi xây dựng rất hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ;

+ Thời gian thực hiện thủ tục nhanh, gọn, đạt kết quả tốt đẹp;

+ Đại diện khách hàng tiến hành từ đầu đến cuối quy trình đăng ký bản quyền, đảm bảo Quý khách không phải tham gia vào bất cứ giai đoạn nào;

+Theo dõi sát sao quá trình giải quyết đơn và nhận kết quả cuối cùng sau đó chuyển lại Quý khách;

+ Đề xuất những phương án sử dụng bản quyền, bảo vệ bản quyền cho khách hàng và giúp Quý khách theo dõi giá trị hiệu lực của Giấy chứng nhận.

Luật Hoàng Phi luôn luôn đổi mới mình để mang đến dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng để khách hàng trải nghiệm. Quý khách còn vướng mắc về đăng ký bản quyền chất dinh dưỡng, có thể liên hệ với chúng tôi qua email: lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác tại Luật Hoàng Phi :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!