Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Giới thiệu » Cơ cấu Bộ phận của Luật sư doanh nghiệp

Cơ cấu Bộ phận của Luật sư doanh nghiệp

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dịch vụ Doanh nghiệp trong nước; Dịch vụ Tư vấn Đầu tư nước ngoài; Dịch vụ Sở hữu trí tuệ; Dịch vụ tư vấn Giấy phép con; Dịch vụ Tư vấn Pháp luật.

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN PHI                   

Giám đốc điều hành Luật Hoàng Phi,

Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của Luật Hoàng Phi. Được đào tạo chuyên sâu về pháp luật Dân sự, Kinh doanh và Thương mại Quốc tế cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, Luật sư Nguyễn Văn Phi là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và hợp đồng thương mại. Hoạt động tư vấn của Luật sư Nguyễn Văn Phi chủ yếu tập trung vào việc tư vấn Hợp đồng dân sự và khai thác các khía cạnh của Quyền sở hữu trí tuệ.

luat-su-luat-hoang-phi

Luật sư Nguyễn Văn Phi – Giám đốc Điều hành Luật Hoàng Phi

PHÒNG DOANH NGHIỆP & ĐẦU TƯ, BAO GỒM CÁC HOẠT ĐỘNG SAU:

Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp liên doanh.

Tư vấn thủ tục thay đổi Đăng ký kinh doanh và điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư; Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập và mua bán doanh nghiệp, dự án; Tư vấn nội bộ doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật thường xuyên.

imgpsh_fullsize

PHÒNG DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU, BAO GỒM CÁC HOẠT ĐỘNG SAU:

Phòng Dịch vụ Sở hữu trí tuệ có chức năng tư vấn và thực hiện các thủ tục sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc đăng ký các quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu hàng hoá, quyền tác giả; điều tra và xử lý các vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền.

Phòng phát triển thương hiệu điều tra thị trường và năng lực công ty, tư vấn và cung cấp các dịch vụ xây dựng quan hệ xã hội, hình ảnh và vị thế công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ trên thị trường.

C_Users_Admin_AppData_Local_Packages_Microsoft.SkypeApp_kzf8qxf38zg5c_LocalState_71838d2a-9a8f-46e0-806d-861cde584285

PHÒNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và đại diện cho các doanh nghiệp và các tổ chức quốc tế. Lĩnh vực hoạt động không giới hạn trong khung pháp luật chung, hình thức kinh doanh và/hoặc đầu tư, xuất nhập khẩu, mở rộng thị trường nước ngoài, ưu đãi của Chính phủ, giải quyết tranh chấp, v.v…

banner01-1

PHÒNG GIẤY PHÉP DOANH NGHIỆP

Với chức năng hỗ trợ các thủ tục như soạn thảo hợp đồng, xin cấp phép các loại giấy phép con và xây dựng các đề án, phương án phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp, các tổ chức khoa học công nghệ, Phòng Giấy phép đã giúp rất nhiều khách hàng hoạt động sản xuất, kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật và đạt được những hiệu quả nhất định. Xin giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu của phòng Giấy phép: Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam; Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, Công ty TNHH Trancy Logistics Việt Nam; Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh điện máy Việt Úc với thương hiệu nổi tiếng thế giới Kangaroo, v.v…

PHÒNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Với chức năng tư vấn hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến pháp luật thông qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN :19006557; 19006530 và 19006596. Mọi câu hỏi của khách hàng sẽ được các chuyên viên của HOANG PHI INVEST & I.P tư vấn nhiệt tình và không giới hạn thời gian tư vấn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!