Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Chi Phí Thành Lập Công Ty Cổ Phần

Chi Phí Thành Lập Công Ty Cổ Phần

Để thành lập  công ty cổ phần thành công, ngoài chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật, cá nhân, tổ chức còn phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định.

Chi phí thành lập công ty cổ phần luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các chủ thể. Chi phí thành lập công ty cổ phần bao gồm những loại phí nào? Nhà nước quy định những loại phí, lệ phí nào bắt buộc cá nhân, tổ chức doanh nghiệp phải nộp theo quy định? Để giải giải đáp những băn khoăn này của khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ trả lời thông qua bài viết chi phí thành lập công ty cổ phần.

1.Chi phí thành lập công ty cổ phần bao gồm những loại nào?

Chi phí thành lập công ty cổ phần bao gồm các loại như sau:

-Chi phí cố định: Phí và lệ phí nhà nước, cá nhân tổ chức thành lập doanh nghiệp cần nộp:

+Đăng ký thành lập doanh nghiệp :100.000 đồng;

+Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp : 300.000 đồng.

-Chi phí không cố định:

+Chi phí tra cứu mã ngành: Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp được đăng ký theo mã ngành kinh tế Việt Nam, nếu khách hàng tự mình thực hiện thủ tục đăng ký thành lập , tra cứu mã ngành không đúng hoặc không tự tra cứu được, sẽ mất phí để Sở kế hoạch đầu tư thực hiện tra cứu;

+Chi phí tra cứu tên công ty: Nhằm nâng cao khả năng đăng ký kinh doanh thành công cho công ty, nên tra cứu tên công ty để tránh trường hợp trùng, gây nhầm lẫn.

+Chi phí dịch vụ: Nếu khách hàng không trực tiếp thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, có thể sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty dịch vụ.

2.Dịch vụ thành lập công ty cổ phần với chi phí tối ưu của Luật Hoàng Phi.

Khách hàng có thể lựa chọn 2 khi thành lập công ty cổ phần:

-Khách hàng tự mình thực hiện thủ tục thành lập công ty cổ phần. Tuy nhiên đối với cách thức này,có ưu điểm và nhược điểm sau đây:

+Ưu điểm:Khách hàng không mất phí sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần cho công ty dịch vụ;

+Nhược điểm : Khách hàng gặp nhiều khó khăn trên thực tế khi thực hiện thủ tục thành lập công ty.

-Khách hàng có thể ủy quyền cho công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho mình. Tuy nhiên , để lựa chọn được công ty có hội tụ đủ các yếu tố: chuyên môn, tư cách pháp lý, tính chuyên nghiệp trong công việc, chi phí dịch vụ phải chăng , hiệu quả cao là một khó khăn. Công ty Luật Hoàng Phi là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, bởi:

+Tính chuyên nghiệp trong công việc : Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, trọn gói, bàn giao kết quả cho khách hàng đúng thời gian đã cam kết;

+Trình độ chuyên môn: Chuyên viên của công ty Luật Hoàng Phi có bề dày kinh nghiệm, chuyên xử lý hồ sơ đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, hằng năm giải quyết hàng loạt hồ sơ thành lập;

+Chi phí dịch vụ: Tiết kiệm tối đa chi phí thành lập công ty cổ phần cho khách hàng, tiết kiệm chi phí tra cứu mã ngành và tra cứu tên cho doanh nghiệp, không tồn tại chi phí ẩn.

Mọi chi tiết về chi phí thành lập công ty cổ phần, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn miễn phí.

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!