Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Cách thức đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nông cụ năm 2018

Cách thức đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nông cụ năm 2018

Nhiều tổ chức, cá nhân chưa nắm rõ các quy định của pháp luật nên còn e ngại vấn đề đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nông cụ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn Quý khách hàng một số vấn đề liên quan đến đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm này để Quý khách hàng tham khảo.

Nền nông nghiệp phát triển kéo theo sự phát triển của thị trường nông cụ. Giữa hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực này thì doanh nghiệp bạn sẽ làm gì để sản phẩm nông cụ của mình thật sự nổi bật? Doanh nghiệp hãy quan tâm đến việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm nông cụ, cái mà chỉ doanh nghiệp bạn có.

1434701087-173_8_bao-tang

Lý do để việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nông cụ nên được quan tâm

Thương trường khốc liệt, việc đăng ký nhãn hiệu sản phẩm nông cụ là việc làm cấp thiết. Đây chính là cách hiệu quả để doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu của mình từ đó định hướng và phát triển thương hiệu một cách bền vững.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp không phải lúc nào cũng cạnh tranh lành mạnh mà có những đối thủ sẽ cố tình “chơi xấu”, do đó việc đăng ký nhãn hiệu sẽ loại trừ được yếu tố các doanh nghiệp khác sẵn sàng lợi dụng, chiếm đoạt thương hiệu của doanh nghiệp bạn để trục lợi.

Những băn khoăn của doanh nghiệp khi đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nông cụ

Thông thường, khi mới đăng ký nhãn hiệu lần đầu, doanh nghiệp không khỏi đắn đo về những vấn đề sau đây:

– Thiết kế logo ở đâu chất lượng ?

– Lựa chọn đơn vị nào uy tín để thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu?

– Lựa chọn công ty nào để tư vấn các vấn đề trước và sau khi đăng ký nhãn hiệu?

– Lựa chọn tổ chức nào để yên tâm về vấn đề hỗ trợ, chăm sóc khách hàng?

– Lựa chọn đơn vị nào để chi phí hợp lý nhất?

Luatsudoanhnghiep – Luật Hoàng Phi- Câu trả lời cho mọi băn khoăn của khách hàng.

Khi được Quý khách hàng tin tưởng, chúng tôi tự tin cam đoan không để khách hàng có bất cứ sự lo lắng nào. Lý do khiến chúng tôi có niềm tin về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

– Nói đến chất lượng, đội ngũ thiết kế logo của chúng tôi dẫn đầu về chất lượng: Phòng thiết kế của chúng tôi tập hợp những nhà thiết kế lâu năm kinh nghiệm làm việc các tập đoàn lớn nhỏ tại Việt Nam, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, “dám nghĩ dám làm”.

Kiem-tra-an-toan-ky-thuat-doi-voi-may-nong-nghiep-nhap-khau

– Nói đến uy tín, 3000+ doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài đã đánh giá rất cao về uy tín của Luatsudoanhnghiep và giới thiệu bạn bè, đối tác sử dụng dịch vụ của Luatsudoanhnghiep. Với nền tảng là tổ chức được cấp Giấy chứng nhận đại diện sở hữu công nghiệp, với sứ mệnh là đại diện giúp đỡ các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể đăng ký nhãn hiệu thành công tại Việt Nam, chúng tôi tự tin giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến thương hiệu và nhãn hiệu.

– Nói đến vấn đề chăm sóc khách hàng: Chúng tôi hiện tại có rất nhiều kênh để chăm sóc khách hàng trước và sau tư vấn, bao gồm: hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại văn phòng, hỗ trợ qua email, qua điện thoại, qua tổng đài…chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng;

– Nói đến chi phí: Chúng tôi không cam đoan chi phí của chúng tôi là rẻ nhất, nhưng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại, chúng tôi tin rằng đó là chi phí hợp lý nhất.

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp cho Luatsudoanhnghiep để đăng ký nhãn hiệu

Thay vì cung cấp một bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ bao gồm: Tờ khai đăng ký; Mẫu nhãn hiệu; Danh mục hàng hóa, dịch vụ muốn mang nhãn hiệu…thì Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

– Giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật;

– Yêu cầu về đăng ký logo, yêu cầu về danh mục, dịch vụ muốn mang nhãn hiệu.

Những việc còn lại, Luatsudoanhnghiep sẽ thay Quý khách hàng xử lý. Quý khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu mà không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào.

Mọi thông tin tư vấn, sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong hai phương thức sau đây: email: doanhnghiep@luathoangphi.vn hoặc số điện thoại 0981.393.686.

Tham khảo thêm :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!