Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Trực Tuyến Theo Quy Định Thế Nào ?

Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Trực Tuyến Theo Quy Định Thế Nào ?

Có rất nhiều cách thức để đăng ký nhãn hiệu hiện nay như trực tiếp đăng ký hoặc ủy quyền cho tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ đăng ký thay, vậy có thể đăng ký nhãn hiệu trực tuyến không?

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, Luật Hoàng Phi với tư cách là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ uy tín được cấp phép sẽ dành riêng bài viết này để tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến đăng ký nhãn hiệu trực tuyến.

Nhãn hiệu là gì?

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp này với các sản phẩm, dịch vụ cùng loại hoặc tương tự của các doanh nghiệp khác.

Ví dụ hãng Honda sản xuất cùng một loại xe gắn máy nhưng với nhiều tên gọi khác nhau như SH, Air Blade, Lead, Vision, Future, Wave, Blade,…

Làm sao để đăng ký được nhãn hiệu trực tuyến?

Nhãn hiệu thực sự được xem là tài sản khi được Cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà cụ thể là Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ với tên gọi là Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Do hiện nay Cục Sở hữu trí tuệ chưa hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu trực tuyến nên muốn đăng ký nhãn hiệu, khách hàng phải nộp đơn hoặc ủy quyền cho tổ chức đại diện, trong đó có Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả các thủ tục liên quan.

Sau khi chủ sở hữu nhãn hiệu/tổ chức được ủy quyền nộp hồ sơ thì quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn

Bước 2: Thẩm định hình thức đơn

Bước 3: Công bố đơn

Bước 4: Thẩm định nội dung đơn

Bước 5: Ra quyết định cấp hoặc từ chối cấp văn bằng bảo hộ:

Nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Luật Hoàng Phi cam kết giúp khách hàng trọn gói đăng ký nhãn hiệu.

Tham khảo thêm về :

Điều gì thu hút khách hàng đến với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu Luật Hoàng Phi?

– Sự chuyên nghiệp: Hiện tại Luật Hoàng Phi đã đăng ký thành công hàng nghìn nhãn hiệu, thêm vào đó trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, đó là lý do thuyết phục nhất để khách hàng tin tưởng chúng tôi.

– Chúng tôi luôn đổi mới mình: Luật Hoàng Phi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên môn cao luôn làm hài lòng bất kỳ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

– Dịch vụ nhanh, chi phí hợp lý: Luật Hoàng Phi luôn cam kết chi phí quý khách hàng bỏ ra sẽ luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu trực tuyến ở đâu?

Hiện tại, chỉ duy nhất Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhãn hiệu. Cụ thể, quý khách hàng có thể nộp hồ sơ tại các địa chỉ sau đây:

– Trụ sở chính Cục sở hữu trí tuệ: 384-386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP.Hà Nội

– Văn phòng đại diện của Cục sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng: 29 Nguyễn Chí Thanh, TP. Đà Nẵng

– Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chỉ cần khách hàng sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi dù nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu ở đâu, chúng tôi đều có thể thay bạn. Hiện tại 2 trụ sở của chúng tôi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đã và đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.

Quý khách hàng còn băn khoăn gì “đăng ký nhãn hiệu trực tuyến” hoặc thắc mắc những nội dung khác về thủ tục này, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email: lienhe@luathoangphi.vn

Tìm hiểu dịch vụ:

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!