Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Sở Hữu Trí Tuệ

Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Sở Hữu Trí Tuệ

Trí tuệ con người sáng tạo là không có giới hạn, nhưng hiện nay nếu không được luật bảo vệ thì sự sáng tạo đó sẽ bị hạn chế, đặc biệt là với nhãn hiệu vì trên thị trường có quá nhiều nhãn hiệu. Nên để thỏa sức sang tạo mà không lo bị xâm phạm thì giải pháp tốt nhất cho chủ thể là đi đăng ký bảo hộ. Ở Việt Nam, thì sẽ đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.

Rất nhiều Quý khách hàng quan tâm đến vấn đề đăng ký nhãn hiệu, thế nhưng trên thực tế không phải Quý khách hàng nào cũng nắm được thông tin trình tự, thủ tục hay cơ quan có thẩm quyền đăng ký sẽ giải quyết ra sao.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến vấn đề đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi chúng tôi để được hướng dẫn tận tình.

Thế nào là nhãn hiệu?

Nhãn hiệu được hiểu là là những từ ngữ, hình ảnh kết hợp lại với nhau tạo thành một biểu tượng đặc trưng của một doanh nghiệp. Khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, điều mà người tiêu dùng nhớ nhất không phải là tên doanh nghiệp mà là nhãn hiệu gắn với sản phẩm, dịch vụ của họ.

Cơ quan có thẩm quyền đăng ký nhãn hiệu

Cục sở hữu trí tuệ là Cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, đây là nơi tiếp nhận và xử lý đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu bảo hộ nhãn hiệu.

Quý khách hàng có thể nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có địa chỉ là:

-Trụ sở chính: 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

-Các văn phòng đại diện:

+ Thành phố Hồ Chí Minh: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Đà Nẵng: 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng có thể liên hệ với những công ty, tổ chức có quyền Đại diện Sở hữu trí tuệ để thay mặt Quý khách thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ và Luật Hoàng Phi chính là một điển hình cho Tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín, chuyên nghiệp.

Điều gì tạo nên sự chuyên nghiệp tại Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi thực hiện tư vấn miễn phí:

Do nhãn hiệu được coi là hình ảnh, tên gọi của sản phẩm mà chủ sở hữu đặt niềm tin, tạo nên uy tín. Nên để đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ, trước hết cần được đặt tên đảm bảo được ý tưởng của chủ sở hữu. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách tên nhãn hiệu sao cho đúng quy định pháp luật để khả năng đăng ký cao nhất.

Tư vấn và phân loại nhóm lĩnh nhãn hiệu được bảo hộ thông qua bảng phân loại quốc tế 10 Nice.

-Thiết kế nhãn hiệu (nếu chưa có nhãn hiệu):

Nếu chưa có nhãn hiệu, Phòng thiết kế chuyên môn của chúng tôi sẽ tư vấn và trực tiếp thiết kế nhãn hiệu đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Trong trường hợp khách hàng đã có sẵn mẫu nhãn hiệu, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tra cứu khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

-Tư vấn và chuẩn bị những biểu mẫu cần có:

+Quý khách cung cấp cho chúng tôi: File nhãn hiệu cần đăng ký; Nhóm sản phẩm, dịch vụ cần đăng ký nhãn hiệu; Thông tin chủ sở hữu đăng ký nhãn hiệu (theo Giấy đăng ký kinh doanh, Chứng minh nhân dân); Giấy ủy quyền cho Luật Hoàng Phi đại diện thực hiện công việc.

+ Chuyên viên pháp lý, sẽ tiến hàng soạn hồ sơ ngay sau khi có kết quả tra cứu nhãn hiệu dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp.

-Nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ:

Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các công việc liên quan tới việc đăng ký nói trên cho đến khi có kết quả đăng ký cuối cùng.

Sau khi nộp hồ sơ, chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp sửa đổi, bổ sung nếu có công văn từ phía Cục sở hữu trí tuệ.

-Trao tận tay văn bằng bảo hộ sau khi đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ thành công.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ, Quý khách xin vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi thông qua địa chỉ email sau:

lienhe@luathoangphi.vn Chúng tôi tin rằng, Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Tham khảo thêm các lĩnh vực khác tại Hoàng Phi:

 

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!