Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Các Bước Thành Lập Doanh Nghiệp Hoàng Mai Thế Nào ?

Các Bước Thành Lập Doanh Nghiệp Hoàng Mai Thế Nào ?

Thành lập doanh nghiệp Hoàng Mai liệu có gặp khó khăn gì so với thành lập doanh nghiệp ở địa điểm khác không?

Doanh nghiệp là một từ khóa được tìm kiếm khá nhiều thời gian gần đây, một phần nguyên nhân là do đất nước ta đang trong quá trình phát triển kinh tế, nhu cầu kinh doanh của cá nhân, tổ chức ngày càng tăng.

Hoàng Mai là một quận của Thành Phố Hà Nội có diện khá lớn chỉ sau một số quận Hà Đông, Long Biên và Bắc Từ Liêm. Với lợi thế diện tích cũng như là nơi tập trung đông dân cư, đây được coi là mảnh đất phù hợp để phát triển doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ phần nào giới thiệu qua về một số vấn đề cần lưu ý khi muốn thành lập doanh nghiệp Hoàng Mai.

Hồ sơ cần thiết để đăng ký doanh nghiệp Hoàng Mai

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014 thì hồ sơ đăng ký doanh nghiệp ở mỗi loại hình sẽ khác nhau nhưng hầu hết đều có các giấy tờ như:

+ Giấy đề nghị để đăng ký thành lập doanh nghiệp;

+ Điều lệ công ty;

+ Danh sách thành viên công ty;

+ Bản sao các giấy tờ chứng thực cá nhân; Quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài;

+ Văn bản ủy quyền hoặc hợp đồng cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp cho người đại diện nộp hồ sơ.

Một số dịch vụ cung cấp cho chủ thể muốn thành lập doanh nghiệp Hoàng Mai

Hướng tới cung cấp dịch vụ trọn gói từ những bước đầu tiên cho tới khâu cuối cùng, khi muốn thành lập doanh nghiệp Hoàng Mai công ty Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ các dịch vụ như sau tới khách hàng:

+ Tư vấn trước và sau khi tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp

+ Soạn thảo các giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục đăng ký

+ Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan cơ thẩm quyền giúp khách hàng

+ Nhận và trả kết quả tận nơi cho doanh nghiệp

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác công ty sẽ cung cấp cho khách hàng.

Thành lập doanh nghiệp Hoàng Mai bao lâu?

Thông thường, kể từ ngày nhận đầy đủ giấy tờ hồ sơ hợp lệ từ phía doanh nghiệp thì trong khoảng thời gian 03 ngày làm việc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên để rút ngắn hơn nữa thời gian chuẩn bị giấy tờ và sớm nhận được giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp Hoàng Mai hãy để Luật Hoàng Phi hỗ trợ Quý khách.

Luật Hoàng Phi – Tư vấn và tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp hiện nay không còn là khái niệm quá xa lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được thế nào là thành lập doanh nghiệp. Chưa kể tới trong quá trình thành lập doanh nghiệp có rất nhiều vấn đề phát sinh khó lường như liên quan đến giấy tờ, thủ tục. Việc lựa chọn một “người bạn” trợ giúp các vấn đề pháp lý lúc này là phù hợp nhất.

Luật Hoàng Phi sẽ giúp Quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề. Hiện nay công ty chúng tôi đang tiến hành đăng ký thành lập cho rất nhiều cá nhân, tổ chức.

Từ quá trình làm việc hiệu quả đến nguồn nhân lực chất lượng của công ty chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ từ A-Z. Từ giá cả, chất lượng đến thời gian sẽ đều đảm bảo tốt nhất cho Quý khách hàng. Nếu vẫn còn thắc mắc đến thành lập doanh nghiệp Hoàng Mai hay các vấn đề khác cần được tháo gỡ đừng ngần ngại và gọi ngay tới chúng tôi: 0981.378.999 hoặc qua địa chỉ email lienhe@luathoangphi.vn, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng nhận mọi cuộc gọi từ bạn.

Tham khảo thêm về :

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!