Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Các Bước Thành Lập 1 Công Ty Như Thế Nào ?

Các Bước Thành Lập 1 Công Ty Như Thế Nào ?

Thành lập công ty thực chất là việc thực hiện thủ tục đăng ký để được phép hoạt động kinh doanh với quy mô lớn và mang tính chất thường xuyên.

Cách thành lập một công ty không hề đơn giản bởi đây là thủ tục được pháp luật quy định rất chặt chẽ, đòi hỏi có chuyên môn, kinh nghiệm để thực hiện.

Luật Hoàng Phi hướng dẫn cách thành lập một công ty nhằm giúp những người có đam mê kinh doanh có cơ sở vững chắc để tiến hành kinh doanh ổn định, phát triển từ đó đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam. Ngày nay, nếu muốn có được kết quả thành lập công ty thì người tiến hành đăng ký cũng phải lưu ý đến rất nhiều vấn đề. Hãy để chúng tôi mang đến kết quả thành lập công ty thay vì phải bỏ ra quá nhiều công sức cũng như chi phí để tự thực hiện đăng ký thành lập.

Chuẩn bị tài liệu hoàn thiện hồ sơ đăng ký

Cách thành lập một công ty luôn được pháp luật hướng dẫn trong các văn bản luật song không phải ai cũng có năng lực thực hiện. Trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng, Luật sư của Hoàng Phi ngoài kiến thức về Luật doanh nghiệp vững vàng đã được tích lũy cũng phải dành thêm thời gian nghiên cứu về quy trình, cách thức thực hiện đối với từng bước trong quy trình cụ thể đó. Dưới đây là các giấy tờcần chuẩn bị trong hồ sơ:

– Điều lệ công ty do các thành viên công ty lập;

– Giấy tờ cá nhân của thành viên công ty (bản sao chứng minh nhân dân/hộ chiếu được chứng thực/công chứng);

– Danh sách thành viên công ty (trường hợp chọn thành lập công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn từ hai thành viên trở lên);

Đây chỉ các các giấy tờ cơ bản, căn cứ vào từng trường hợp để xác định hồ sơ cụ thể phải nộp khác nhau. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ giới thiệu về cách thành lập một công ty để khách hàng có thể hỗ trợ chúng tôi trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Sau khi soạn thảo, nếu đã đảm bảo nội dung đăng ký được xem xét theo hướng có lợi cho công ty sau thành lập chúng tôi sẽ đại diện thực hiện tiếp bước cuối cùng là nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh và nhận về kết quả đăng ký.

Những lợi ích to lớn mà Luật Hoàng Phi đem đến cho quý khách hàng

Ngoài việc có thể tư vấn cách thành lập một công ty chúng tôi còn đem đến nhiều lợi ích khác cho khách hàng của mình:

– Trong nhiều năm xây dựng và phát triển dịch vụ, sự đồng hành của các Luật sư có chuyên môn cao, các chuyên viên pháp lý doanh nghiệp năng động và tâm huyết với việc nghiên cứu hoàn thiện dịch vụ và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

– Thường xuyên có những chương trình trao đổi với khách hàng để tri ân và lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng.

– Chi phí dịch vụđược thanh toán theo các hạng mục mà khách hàng lựa chọnkhông thu bất kỳ khoản phí nào khác.

– Khách hàng luôn có thể nhận được phản hồi thắc mắc của chúng tôi một cách nhanh chóng nhất bằng các phương thức đa dạng như qua email, điện thoại…

Để có được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải trải qua nhiều bước. Mặc dù thủ tục cũng không quá phức tạp tuy nhưng với những người lần đầu thực hiện hoặc không có khả năng phân tích, dự liệu các quy định pháp luật thì việc thực hiện nhanh chóng, hồ sơ chuẩn xác và không tốn quá nhiều thời gian, chi phí sẽ không được đảm bảo. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư trong quá trình thành lập công ty của mình để có được kết quả thành lập công ty đúng theo dự tính.

Quý độc giả nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cách thành lập một công ty và muốn tư vấn về dịch vụ thành lập công ty mà chúng tôi đang cung cấp vui lòng nhấc máy điện thoại gọi theo đường dây nóng 0981 378 999.

Tham khảo thêm về:

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!