Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Các bước phải làm khi đăng ký khuyến mại như thế nào ?

Các bước phải làm khi đăng ký khuyến mại như thế nào ?

Khi đăng ký khuyến mại tổ chức, các nhân cần thực hiện các bước phải làm khi đăng ký khuyến mại.Tùy thuộc vào hình thức khuyến mại mà thương nhân thực hiện thì sẽ cần phải đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác nhau.
Trước khi nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại thì tổ chức, cá nhân cần phải nắm được điều kiện đăng ký khuyến mại, cơ quan nào tiếp nhận hồ sơ và

Khi đăng ký khuyến mại tổ chức, các nhân cần thực hiện các bước phải làm khi đăng ký khuyến mại.Tùy thuộc vào hình thức khuyến mại mà thương nhân thực hiện thì sẽ cần phải đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác nhau.

Trước khi nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại thì tổ chức, cá nhân cần phải nắm được điều kiện đăng ký khuyến mại, cơ quan nào tiếp nhận hồ sơ và các bước phải làm khi đăng ký khuyến mại. Để giải đáp thắc mắc cho khách hàng bài viết sau của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Điều kiện để thực hiện chương trình khuyến mại

– Tổ chức, cá nhân khi đăng ký khuyến mại cần đáp ứng một số điều kiện về nguyên tắc đối với thương nhân khi thực hiện khuyến mại; không được khuyến mại đối với các sản phẩm hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật.

– Thương nhân phải tuân thủ các quy định về mức giảm giá đối với hàng hóa, dịch vụ theo quy định là không vượt quá 50%.

– Thương nhân cần thực hiện thông báo khuyến mại hoặc đăng ký khuyến mại đối với các trường hợp bắt buộc tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Có bắt buộc phải đăng ký khuyến mại?

Tổ chức, cá nhân khi thực hiện các chương trình khuyến mại đều có thắc mắc là có bắt buộc phải đăng ký khuyến mại không. Theo quy định của pháp luật hiện nay thì thương nhân chỉ cần thông báo với Sở công thương khi thực hiện các chương trình khuyến mại như tặng hàng hóa dùng thử hoặc không thu tiền, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, tổ chức các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng thường xuyên. Như vậy đối với các chương trình khuyến mại này thương nhân sẽ chỉ cần thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà không cần phải đăng ký.

Các bước phải làm khi đăng ký khuyến mại

Đăng ký khuyến mại là một thủ tục bắt buộc phải thực hiện đối với các chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng ký. Các bước phải làm khi đăng ký khuyến mại được tiến hành như sau:

– Bước thứ nhất, trước khi thực hiện khuyến mại thì tổ chức, cá nhân cần tìm hiểu kỹ các quy định của pháp luật về khuyến mại và các chương trình khuyến mại phải đăng ký;

– Bước thứ hai, tổ chức, cá nhân xây dựng chương trình khuyến mại và thể lệ của chương trình khuyến mại;

– Bước thứ ba, tổ chức, cá nhân sẽ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định để nộp hồ sơ tại Sở công thương hoặc Bộ công thương;

– Bước thứ tư, cơ quan có thẩm quyền sẽ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ trong thời gian 05 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ đăng ký khuyến mại nhanh chóng

Hầu hết tất cả các thương nhân đều muốn đăng ký khuyến mại một cách nhanh chóng. Nhưng trên thực tế việc thực hiện thủ tục này tương đối mất thời gian và đòi hỏi phải có kiến thức pháp luật về khuyến mại. Theo đó các thương nhân thường lựa chọn cho mình một công ty luật đăng ký khuyến mại nhanh chóng.

Công ty Luật Hoàng Phi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín và nhanh chóng với đội ngũ chuyên viên am hiểu kiến thức về pháp luật và đã có kinh nghiệm về đăng ký khuyến mại cho nhiều tổ chức, các nhân trên cả nước. Do đó công ty Luật Hoàng Phi là điểm đến và được lựa chọn của nhiều tổ chức, cá nhân khi muốn thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về vấn đề các bước phải làm khi đăng ký khuyến mại. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0981.378.999.

 ->>> Tham khảo thêm : Giấy phép mạng xã hội

 ->>> Tham khảo thêm : Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

->>> Tham khảo thêm : Đăng ký bản quyền phần mềm

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!