Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Cá Nhân Có Được Đăng Ký Nhãn Hiệu Không?

Cá Nhân Có Được Đăng Ký Nhãn Hiệu Không?

Luật Hoàng Phi được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng đầu hiện nay sẽ giải đáp cho quý khách hàng mọi thông tin liên quan đến nhãn hiệu cá nhân.

Cá nhân có được đăng ký nhãn hiệu không? Thủ tục đăng ký nhãn hiệu đơn giản hay phức tạp? Muốn đăng ký nhãn hiệu cần làm những gì?… Là một số những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ phía khách hàng. Chính vì vậy mà trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng một số thông tin cần thiết liên quan đến những vấn đề trên.

Cá nhân có được đăng ký nhãn hiệu không?

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ về quyền đăng ký nhãn hiệu thì: “Tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hóa do mình sản xuất hoặc do mình cung cấp”.

Căn cứ theo quy định của pháp luật thì cá nhân hay tổ chức đều có quyền đăng ký nhãn hiệu mà không bắt buộc phải thành lập doanh nghiệp. Như vậy, cá nhân hoàn toàn có thể nộp đơn xin đăng ký nhãn hiệu và được cấp văn bằng bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ.

Cá Nhân Có Được Đăng Ký Nhãn Hiệu Không?

Điều kiện để đăng ký nhãn hiệu cá nhân

Để nhãn hiệu của cá nhân được đăng ký bảo hộ thì nhãn hiệu đó phải đáp ứng đầy đủ hai điều kiện dưới đây:

– Một là, nhãn hiệu đó nhất thiết phải là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ… hoặc là sự kết hợp của các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

– Hai là, nhãn hiệu đó phải có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu này với hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu khác.

Nếu đáp ứng được hai điều kiện trên, câu hỏi cá nhân có được đăng ký nhãn hiệu không cũng phần nào được giải quyết.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cá nhân uy tín nhất Việt Nam

Pháp luật sở hữu trí tuệ quy định khá đầy đủ về trình tự thủ tục để đăng ký nhãn hiệu. Vì vậy, cá nhân có thể tự mình chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ đến Cục Sở hữu trí tuệ qua hai hình thức là nộp đơn trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện. Tuy nhiên nếu tự mình thực hiện thì khách hàng gặp không ít những khó khăn, vướng mắc nhất là trong quá trình chuẩn bị hồ sơ như:

– Các điền thông tin vào mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

– Cách mô tả mẫu nhãn hiệu sao cho chính xác?

– Những giấy tờ cần chuẩn bị gồm những gì?

– Số lượng gồm bao nhiêu?…

Thấu hiểu những khó khăn trên của khách hàng, Luật hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu cá nhân trọn gói, uy tín trên toàn quốc. Với dịch vụ này, chúng tôi không chỉ giải đáp cho khách hàng câu hỏi cá nhân có được đăng ký nhãn hiệu không mà còn những hỗ trợ xuyên suốt khác. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và xác nhận vào giấy ủy quyền cho Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục để đăng ký nhãn hiệu.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cá nhân của Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện các công việc

– Tư vấn mọi vấn đề liên quan đến trình tự thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho cá nhân;

– Tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Thiết kế, chỉnh sửa nhãn hiệu theo yêu cầu;

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho quý khách hàng;

– Thay mặt khách hàng trực tiếp nộp hồ sơ đến Cục SHTT, theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước khi có các vấn đề phát sinh đột xuất;

– Nhận kết quả văn bằng bảo hộ nhãn hiệu từ cục SHTT;

– Theo dõi quá trình sử dụng nhãn hiệu và thông báo, hướng dẫn khách hàng cách xử lý các hành vi xâm phạm nhãn hiệu đã đăng ký.

Luật Hoàng Phi với vai trò là tổ chức đại diện tư vấn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng là cá nhân, pháp nhân tại Việt Nam luôn hoạt động với phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời hơn bất kỳ các đơn vị cung cấp dịch vụ nào khác.

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi cá nhân có được đăng ký nhãn hiệu không?. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nói chung và các vấn đề có liên quan, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

– Liên hệ yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Liên hệ yêu cầu dịch vụ: 0981.378.999 (Mr Nam) – 096.1980.886 (Ms Hà)

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Gmail: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo dịch vụ:

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!