Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Tại Quảng Trị

Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Tại Quảng Trị

Quảng Trị là một trong những tỉnh chú trọng trong việc xây dựng thương hiệu và thực hiện tốt thủ tục pháp lý- đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Trị.

Tỉnh Quảng Trị theo thống kê trên các thông tin đã được cấp gần 190 văn bằng bảo hộ chỉ riêng trong lĩnh vực nông sản, đặc biệt nổi tiếng với thương hiệu hạt tiêu Quảng Trị và những văn bằng bảo hộ cho các sản phẩm, dịch vụ khác. Có thể thấy, không chỉ các thành phố lớn mà doanh nghiệp tại các tỉnh đã có sự quan tâm sát sao trong việc bảo vệ thương hiệu.

Luật Hoàng Phi chúng tôi là một trong những Đại diện sở hữu trí tuệ lớn trên toàn quốc, trong đó có Quảng Trị. Điều gì tạo nên sự thành công của chúng tôi? Một trong các yếu tố phải kể đến là phí đăng ký bảo hộ phải chăng đi kèm với chất lượng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Trị uy tín nhất.

Đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Trị được hiểu như thế nào?

Căn cứ theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ, thực hiện đăng ký bản quyền thương hiệu là cách gọi thông thường, còn xét trên cơ sở pháp lý thương hiệu được điều chỉnh theo quy định của nhãn  hiệu. Trong đó, nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các cá nhân, tổ chức thể hiện dưới dạng từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc khác nhau.

Đăng ký bản quyền bản thương hiệu tại Quảng Trị, là thủ tục hành chính mà chủ sở cần phải thực hiện tại cơ quan có thẩm quyền trước khi đưa sản phẩm hàng hóa ra thị trường, nhằm xác lập đầy đủ các quyền nhân thân và quyền tài sản của chủ sở hữu.

Đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Trị có cần thiết không?

Sau khi được cấp văn bằng bảo hộ, chủ sở hữu sẽ nhận được:

– Chủ sở hữu khi đăng ký bảo hộ thương hiệu sẽ được pháp luật bảo vệ, đối thủ cạnh tranh hay chủ thể khác không được phép sử dụng thương hiệu của chủ sở hữu. Nếu có các hành vi xâm phạm, hay cạnh tranh không lành mạnh chủ sở hữu có quyền thực hiện những biện pháp bảo vệ hoặc khởi kiện để được hỗ trợ;

– Thương hiệu được bảo hộ, giúp quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp mà lại tiết kiệm chi phí quảng cáo, truyền thông;

– Giúp khách hàng có thể nhận diện sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, góp phần phát triển thương hiệu, thu hút người tiêu dùng, mang lại lợi nhuận kinh tế cao.

Ví dụ: một khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm hạt tiêu của Quảng Trị khi lựa chọn các loại hạt tiêu trong rất nhiều thương hiệu hạt tiêu khác nhau tại Việt Nam.

Từ những lợi ích to lớn này, Luật Hoàng Phi tin rằng Quý khách đã tự có câu trả lời riêng cho mình khi còn băn khoăn có cần thiết phải đăng ký thương hiệu tại Quảng Trị không?

Luật Hoàng Phi tư vấn và hỗ trợ dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Quảng Trị uy tín, chất lượng

Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới dịch vụ, tạo nên quy trình đăng ký thương hiệu khoa học và nhanh chóng nhất có thể. Sau khi nhận ủy quyền, Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục pháp lý cần thiết, để đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Trị thành công.

Quy trình mà Luật Hoàng Phi thực hiện trọn gói bao gồm: tư vấn, tra cứu mẫu thương hiệu, thiết kế thương hiệu đến chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn đăng ký bảo hộ, theo dõi quá trình thẩm định và giải quyết đơn tại Cục Sở hữu trí tuệ, nhận kết quả thay Quý khách.

Toàn bộ quy trình đăng ký bảo hộ, Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước, Quý khách chỉ cần tập trung phát triển thương hiệu và nhận văn bằng bảo hộ trao tay.

Luật Hoàng Phi- nơi lắng nghe ý kiến, nhu cầu của Quý khách, để hoàn thiện dịch vụ đăng ký thương hiệu. Nếu có bất kỳ vấn đề gì còn băn khoăn liên quan đến đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Trị, Quý khách có thể liên hệ qua email: lienhe@luathoangphi.vn  để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm về :

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!