Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Mẫu Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Công Ty TNHH

Mẫu Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Công Ty TNHH

Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty tnhh được ban hành nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thông báo thay đổi địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp.

Trong quá trình hoạt động của công ty, doanh nghiệp nói chung và công ty tnhh nói riêng cần phải tiến hành thay đổi địa chỉ trụ sở do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Thay đổi địa chỉ công ty là nhu cầu tất yếu trong quá trình hoạt động, sản xuất của công ty. Việc thay đổi địa chỉ phải tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành chứ không phải tùy tiện thực hiện và trong quy trình thay đổi địa chỉ doanh nghiệp phải hết sức chú ý tới mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty tnhh.

Tại sao phải thông báo thay đổi địa chỉ công ty tnhh?

Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty công ty tnhh được sử dụng bất cứ khi nào mà công ty tnhh có kế hoạch thay đổi địa chỉ trụ sở, văn phòng chi nhánh, văn phòng giao dịch đến một địa chỉ mới, thì công ty tnhh cần thông báo tới khách hàng, đối tác và tới các tổ chức, cá nhân khác có liên quan để họ biết rằng địa chỉ trụ sở cũ hiện tại không còn là địa chỉ của công ty, từ đó tránh và giảm thiểu được nhiều hậu quả đáng tiếc khi đối tác hoặc khách hàng không liên lạc được với công ty qua địa chỉ cũ.

Quy định về mẫu thông báo thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

Trước hết mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty tnhh được áp dụng theo mẫu quy định tại phụ lục II-1 thông tư 20/2015/TT-BKHĐT được sửa đổi, bổ sung bởi thông tư 02/2019. Theo đó tại thông báo sẽ phải có 3 nội dung cơ bản sau:

– Thông tin về doanh nghiệp: tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở cũ, mã số doanh nghiệp (ngày tháng, đơn vị cấp), mã số thuế…;

– Thông tin về trụ sở mới dự định chuyển tới: địa chỉ trụ sở, số điện thoại, email;

– Các giấy tờ kèm theo, cam kết và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

 Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty được lấy ở đâu?

Như đã trình bày ở trên mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty được quy định tại phụ lục II-1 thông tư 02/2019/TT-BKHĐT nên Quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website: thuvienphapluat.vn để tải mẫu đơn hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi để được cung cấp mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty tnhh chính xác nhất.

Trên đây là  những thông tin cơ bản về mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty tnhh mà Luật Hoàng Phi cung cấp tới Quý khách hàng. Luật Hoàng Phi một trong những công ty đầu ngành cung cấp dịch vụ đăng ký thay đổi địa chỉ công ty tnhh trọn gói với chi phí ưu đãi vô cùng hợp lý hứa hẹn sẽ là điểm đến tin cậy của Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu tư vấn về mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty tnhh và sử dụng dịch vụ của công ty, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Điện thoại: 0961.589.688 – 0981.378.999 Email: lienhe@luathoangphi.vn

Phòng 301, Tòa nhà F4, số 112 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Tham khảo thêm về lĩnh vực khác :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!