Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Báo Giá Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Báo Giá Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Một trong những điều mà không ít các chủ thể kinh doanh quan tâm khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp là được báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp là chi phí các cá nhân, tổ chức phải bỏ ra để tiến hành các thủ tục cần thiết và được cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp.

Khi tiến hành các thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp, ngoài phải chuẩn bị những tài liệu, giấy tờ và thực hiện các trình tự theo đúng quy định của pháp luật thì chủ thể đăng ký còn phải thực hiện nộp các khoản phí phục vụ cho việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp. Bài viết sau Luật Hoàng Phi xin báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp để Qúy vị tham khảo.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Có hai yếu tố ảnh hưởng đến giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp:

Thứ nhất, chi phí nhà nước quy định khi nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp;

Thứ hai, chi phí mà chủ thể nộp đơn phải trả cho cá nhân, tổ chức thay mặt mình thực hiện việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Chi phí cụ thể khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Thứ nhất, đối với chi phí nhà nước quy định khi nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp:

+ Lệ phí nộp đơn: 150.000 đồng

+ Phí thẩm định yêu cầu hưởng quyền ưu tiên (mỗi đơn/yêu cầu): 600.000 đồng

+ Phí công bố đơn: 120.000 đồng ( nếu có trên 1 hình, từ hình thứ hai trở đi phải nộp thêm cho mỗi hình 60.000 đồng)

+ Phí thẩm định đơn cho mỗi phương án của từng sản phẩm: 700.000 đồng

+ Phí phân loại kiểu dáng công nghiệp cho mỗi phân loại: 100.000 đồng;

+ Phí tra cứu thông tin phục vụ thẩm định cho mỗi phương án của từng sản phẩm: 480.000 đồng

Thứ hai, đối với phí sử dụng dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp: việc nhờ một công ty cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ thay mặt chủ đơn đăng ký tiến hành các thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp thường sẽ được công ty đó báo giá khi đã nhận được đầy đủ những thông tin của khách hàng như về: yêu cầu bảo hộ, số lượng hình,… Chỉ khi có đầy đủ những thông tin mà khách hàng cung cấp, bên cung ứng dịch vụ mới có thể báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp được chuẩn xác. Ví dụ, sau khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Luật Hoàng Phi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp hiện nay không còn là một chủ đề mới đối với các chủ thể kinh doanh. Chỉ khi kiểu dáng bên ngoài của sản phẩm được bảo hộ, các chủ thể kinh doanh mới có thể yên tâm rằng không ai có quyền đạo nhái, sao chép hình thức sản phẩm của mình. Việc tiến hành các thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp không quá phức tạp nhưng sẽ gây nên nhiều vướng mắc đối với các cá nhân, tổ chức không có kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý về sở hữu trí tuệ nói chung, đăng ký kiểu dáng công nghiệp nói riêng, Công ty Luật Hoàng Phi luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến những dịch vụ trọn gói tốt nhất cho Qúy khách hàng cùng mức phí vô cùng hợp lý. Nếu Qúy vị có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0981.378.999 hoặc qua địa chỉ thư điện tử lienhe@luathoangphi.vn để được giải đáp.

Tham khảo thêm về :

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!